April 12, 2024

Sports News

For the latest and fastest sports news, please follow us.

“เสธ.หมึก” พลเอกเดชา เหมกระศรี นายกสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เปิดเผยว่า ตามที่สมาคมกีฬาจักรยานฯ ได้ร่วมกับจังหวัดพิจิตร และองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิจิตร จัดการแข่งขันจักรยานเสือภูเขาทางเรียบ (ใจเกินร้อย) และการแข่งขันจักรยาน “ปั่นเพื่อชีวิต Sport Tourism Bike 4 All” ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี...
“ปืนใหญ่” มุ่งมั่นที่จะก้าวไปคว้าโทรฟี่แชมป์ในซีซั่นนี้หลังจากผิดหวังหลุดโค้งไปเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ซึ่งทีมมีโปรแกรมสำคัญที่ต้องเก็บแต้มในเกมเยือน เอติฮัด สเตเดี้ยม ในอาทิตย์นี้ ในระหว่างปรี-วิวเกมคู่นี้ทาง แพลนเนต พรีเมียร์ลีก พ็อดแคสต์ ทาง เชส มองว่าเรื่องการบาดเจ็บในทีมของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า จะเป็นปัจจัยที่ทำให้ อาร์เซน่อล...
โปรแกรมแข่งขัน และช่องทางถ่ายทอดสดฟุตบอล วันพุธที่ 6 ธ.ค. พรีเมียร์ลีก อังกฤษ02.30 น. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด – ลิเวอร์พูลTrue Premier Football 3 02.30 น....
“ช้างศึก” ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย ชุดใหญ่ออกเดินทาง จากท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ สายการบินเอมิเรตส์ แอร์ไลน์ เที่ยวบิน EK375 เมื่อช่วงเช้า วันที่ 23 มี.ค. 66 เพื่อเตรียมแข่งขันฟุตบอลรายการพิเศษ ที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) คืนวันที่...
“เรือใบ” เปิดบ้านเสมอกับ “ปืนใหญ่” 0-0 ในเกมเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทำให้ตอนนี้ทีมมี 64 คะแนน ตามหลัง “หงส์แดง” ที่ขยับขึ้นไปนำเป็นจ่าฝูงด้วยการมี 67 คะแนน ส่วนทีมของ มิเกล อาร์เตต้า มี...
การแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 38 “นครสวรรค์เกมส์” ที่จังหวัดนครสวรรค์ เมื่อวันที่ 28 มี.ค. ที่ผ่านมา เป็นการชิงชัยในวันที่ 4 โดย เรือพาย เป็นการแข่งขันวันแรก ที่บึงบอระเพ็ด ซึ่งสถานที่ดังกล่าวขึ้นชื่อเรื่องมีจระเข้ จำนวนมากนั้นคำพูดจาก...
สภาพอากาศวันนี้ เย็นตอนเช้ากับมีฝนฟ้าคะนอง กทม.ฝนเล็กน้อย ค่าฝุ่น PM 2.5 กทม.พุ่ง 69 พื้นที่เกินมาตรฐาน คุณภาพอากาศเริ่มมีผลต่อสุขภาพ กระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) โดย GISTDA ร่วมกับสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ,...
จากกรณี ตร.สภ.เมืองอุดรธานี เช้าช่วยเหลือ น.ส.แพรวา อายุ 18 ปีเศษ ที่ถูกนายจ้างกักขังไว้ในบ้านหลังหนึ่ง อยู่ภายในซอยโพนพิสัย 2 เขตเทศบาลนครอุดรธานี จนต้องปีนกำแพงรั้วข้างบ้านออกมาเมื่อคืนวันที่ 3 มี.ค. ที่ผ่านมา ความคืบหน้าล่าสุด พ.ต.อ.พัฒน์วงศ์...
คำพูดจาก สล็อตเว็บตรง มีภาพปรากฏบนโซเชียลมีเดียให้เห็นสภาพน้ำทะเลบริเวณหาดตาแหวนเกาะล้าน จังหวัดชลบุรี จะเห็นว่าสีน้ำทะเลกลายเป็นสีเขียว แทนที่จะเป็นสีฟ้าตามธรรมชาติ ซึ่งมีนักท่องเที่ยวที่มาพักผ่อนต่างก็ถ่ายภาพน้ำทะเลแชร์ลงโซเชียลจำนวนมาก นายสรศักดิ์ ทองบงเพชร เลขานุการประธานชุมชนเกาะล้าน บอกว่า สาเหตุที่น้ำทะเลเป็นสีเขียว เกิดจากปรากฏการณ์แพลงก์ตอนบลูม ทำให้น้ำทะเลเปลี่ยนสี ซึ่งเป็นปกติ ปีหนึ่งจะเกิดขึ้น 2-3...
วันนี้ 8 พ.ย. 2566 นายปานปรีย์พหิทธานุกร รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ กล่าวถึงนายซัยยิดสุไลมาน ฮูซัยนี ผู้นำศาสนาอิสลามนิกายชีอะห์แห่งประเทศไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "มีแรงงานไทยไปรับจ้างเป็นทหารอิสราเอล ถ้ารัฐบาลไทยไม่รีบแก้ปัญหานำแรงงานไทยกลับมาจะทำให้แก้ปัญหาไม่ได้ตลอดกาลเพราะโลกมุสลิมมีความรู้สึกว่ารัฐไทยร่วมมือกับอิสราเอลแทงข้างหลังโลกอิสลาม"ว่า ขณะนี้กำลังให้ ตรวจสอบข้อมูลอยู่ ซึ่งเท่าที่เห็นอยู่ในข่าวมีอยู่ 1 คน...